Dòng máy đục gỗ 3d giá bao nhiêu?

Dòng máy đục gỗ 3d là dòng máy CNC được sử dụng phổ biến nhất trong tất cả các dòng máy CNC. Bạn đã tìm hiểu về dòng máy này và giá thành như thế nào chưa? Hãy đọc bài viết này để có cái nhìn cụ thể hơn về công năng của dòng máy này nhé.


máy đục gỗ 3d


Máy đục gỗ vi tính với những công dụng tuyệt vời trợ giúp đắc lực cho người làm mộc, điêu khắc gỗ. Tại Đông Phương Hà Nội những dòng máy CNC chúng tôi sản xuất đưa đến tay khách hàng luôn là những sản phẩm:

máy đục gỗ vi tính

 + Có chất lượng vượt trội hàng đầu.
 + Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu sản xuất của người dùng.
 + Mẫu mã đa dạng, luôn đổi mới cải tiến hàng ngày để cho ra những sản phẩm hoàn thiện nhất.
 + Cơ chế bảo hành dài hạn ( 3 năm phần khí, 1 năm phần điện).
 + Đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, bộ phận CSKH thân thiện nhiệt tình.

Những công năng tuyệt vời của dòng máy đục gỗ CNC nói chung và dòng dòng máy đục gỗ 3d nói riêng.


máy đục gỗ cnc


Bạn chỉ cần đầu tư khoảng vốn trên dưới 100 triệu đồng là có thể sở hữu ngay dòng máy đục gỗ đa năng của Đông Phương chúng tôi: Điêu khắc 3d, phù điêu tranh gỗ, hoành phi câu đối, điêu khắc chân bàn, ghế, đồ thờ, gường tủ... điêu khắc gỗ mỹ  nghệ. Là công cụ không thể thiếu của các cơ sở sản xuất nội thất.


Xem hết tất cả các dòng máy đục gỗ 3d của Đông Phương để thỏa mãn đam mê của mình nhé!Nếu tìm thấy chiếc máy mà mình yêu thích hãy nhanh tay rinh ngay " em máy" đó về nhé. Nếu còn băn khoăn hãy để đội ngũ tư vấn của Đông Phương: 0968.68.9988 (Ms.Hường) trợ giúp cho bạn, giúp bạn tháo gỡ những băn khoăn đó.

ĐÔNG PHƯƠNG  HÀ NỘI - nơi bạn gửi trọn niền tin.

TIn liên quan:

Nhận xét